Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Share bộ avatar con vịt vàng ngu ngốc làm ảnh đại diện facebook

Một số hình ảnh cực cute về con vịt vàng cho anh em để làm avatar facebook nè.

Chào mọi người, hôm nay mình thấy trend avatar hình con vịt vàng trở nên hot và được mọi người đông đảo hưởng ứng. Nên mình đã tổng hợp được một số avatar về trend này trên facebook.

Chú vịt này có tên Psyduck có tên gọi khác là Koduck trong tiếng Nhật. Tại Việt Nam, nhiều người xem gọi nó là Vịt Cô-ta (Kouta) là một loại Pokemon trong series nổi tiếng của Nintendo và Game Freak, Pokémon. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Ken Sugimori và xuất hiện lần đầu tiên trong game trong Pokémon Red and Blue.

Share bộ avatar con vịt vàng ngu ngốc

Koduck có đặc điểm là suy nghĩ rất lâu, đầu óc lúc nào cũng trống rỗng và luôn trong bộ dạng ôm đầu. Khi ai đó nói nhiều, phàn nàn hoặc thúc dục, chỉ cần nghe một âm thanh cũng có thể khiến nó bị đau đầu và “phát nổ”. Đặc biệt là một Pokémon hệ thủy nhưng chú vịt màu vàng đáng yêu này lại không biết bơi.

Bắt nguồn việc đổi Avatar thành chú vịt vàng ngu ngốc là từ cuộc đố vui từ các bạn trẻ. Một người sẽ bắt đầu đặt avatar vịt vàng cho mình, sau đó đi thách đố với những người khác. Nếu người bị thách đố trả lời đúng thì không sao, nhưng nếu trả lời sai, thì phải chịu phạt thay avatar thành chú vịt vàng, đồng thời comment vào avatar của người thách đố để điểm danh, chứng tỏ mình là người thua cuộc.

Getting Info...

About the Author

Không phải càng trưởng thành thì càng khó yêu đương, mà là càng trưởng thành thì càng có khả năng phân biệt được đó có phải là tình yêu không.

9 comments

 1. Hello
 2. Avt đẹp ghê ta❤️
 3. ò hây
 4. Mn xem đc comment ko
 5. Avt đẹp ghê ❤
 6. Huy Hoàng ngu ngốc ahihi
  1. :​v ơ kìa
 7. Please add my link Name : AbhishekTipsNtricks : https://abhishektipsntricks.blogspot.com/
 8. Link exchange makes the site better
  Link Url: https://www.toiyeucongnghe.pro/
  Display name: I love Technology
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.