profile card

Share bộ avatar con vịt vàng ngu ngốc

Tác giả: Huy Hoàng IT
Updated: 21/08/2021 Lúc 19:26

Chào mọi người, hôm nay mình thấy trend avatar hình con vịt vàng trở nên hot và được mọi người đông đảo hưởng ứng. Nên mình đã tổng hợp được một số avatar về trend này trên facebook.


Chú vịt này có tên Psyduck có tên gọi khác là Koduck trong tiếng Nhật. Tại Việt Nam, nhiều người xem gọi nó là Vịt Cô-ta (Kouta) là một loại Pokemon trong series nổi tiếng của Nintendo và Game Freak, Pokémon. Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Ken Sugimori và xuất hiện lần đầu tiên trong game trong Pokémon Red and Blue.


Share bộ avatar con vịt vàng ngu ngốc
Share bộ avatar con vịt vàng ngu ngốc

Koduck có đặc điểm là suy nghĩ rất lâu, đầu óc lúc nào cũng trống rỗng và luôn trong bộ dạng ôm đầu. Khi ai đó nói nhiều, phàn nàn hoặc thúc dục, chỉ cần nghe một âm thanh cũng có thể khiến nó bị đau đầu và “phát nổ”. Đặc biệt là một Pokémon hệ thủy nhưng chú vịt màu vàng đáng yêu này lại không biết bơi.

Lời Kết

Bắt nguồn việc đổi Avatar thành chú vịt vàng ngu ngốc là từ cuộc đố vui từ các bạn trẻ. Một người sẽ bắt đầu đặt avatar vịt vàng cho mình, sau đó đi thách đố với những người khác. Nếu người bị thách đố trả lời đúng thì không sao, nhưng nếu trả lời sai, thì phải chịu phạt thay avatar thành chú vịt vàng, đồng thời comment vào avatar của người thách đố để điểm danh, chứng tỏ mình là người thua cuộc.

https://huyhoangit-tips.blogspot.com/2021/08/share-bo-avatar-con-vit-vang-ngu-ngoc.html

Ngày ấy ɐnh ngỏ lời thương và yêu đậm sâu với ǝm, ǝm có tin ɐnh và nắm tay anh, mình cùng đi qua từng mùa đông rét buốt.
Nếu ngày ấy ɐnh là chàng trai mà ǝm ngày đêm ước ao,...thì giờ đây ɐnh đã có câu chuyện thật đẹp...

Tớ yêu bầu trời. Bởi nhiều khi ngắm mãi không biết chán, nhưng đến lúc chán thì chỉ cần không ngẩng mặt lên là xong.
Liên kết bạn bè
,