Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Tag tất cả thành viên trong nhóm chat trên messenger

Tag tất cả thành viên trong nhóm chat messenger bằng điện thoại

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng trên android giúp các bạn tag tất cả thành viên của nhóm dễ dàng hơn.

Mention All là một ứng dụng miễn phí, không có quảng cáo và dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng gắn thẻ tất cả những người tham gia vào bất kỳ cuộc trò chuyện nhóm nào trên Messenger.

Tag tất cả thành viên trong nhóm chat trên messenger
Tag tất cả thành viên trong nhóm chat trên messenger

Bên cạnh đó, tin nhắn tag sẽ không có các tag dài, chỉ có @all (thông báo mặc định hoặc thông báo tùy chỉnh mà bạn muốn hiển thị).

Ứng dụng Mention All lưu dữ liệu của bạn trong bộ nhớ cục bộ của bạn, có nghĩa là không chuyển qua bất kỳ máy chủ nào. Nó không chạy ở chế độ nền và lưu dữ liệu rất nhỏ, bạn không cần quan tâm đến bảo mật và lưu trữ.

This app is Created by: Nguyễn Duy Bảo

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Tải ứng dụng tại đây

Bước 2: Mở ứng dụng lên và đăng nhập

Lưu ý: Khi đăng nhập thì tài khoản facebook của bạn có thể sẽ bị Checkpoint, để hạn chế việc đó thì bạn nên cài mã 2FA trước nhé. Có nghĩa là xác thực 2 yếu tố hay còn gọi là phương pháp xác minh bảo mật 2 bước.

Bước 3: Khi đăng nhập thành công thì các bạn sẽ thấy các bảng sau, hãy chọn một nhóm chat bất kì trên messenger của bạn và chọn gửi:

Chọn nhóm chat bất kì và nhấn Gửi

Bước 4: Tiếp tục chọn OK để tin nhắn được gửi thành công dưới dạng @all và lúc đó bạn có thể ra messenger và check thành quả nhé.

Người nhận chỉ cần nhấn vào hộp quà

Với ứng dụng trên thì các bạn có thể phục sinh nhóm chat messenger đã bị bơ hay hongg còn ai thích nhắn nữa. Có thể dùng kêu gọi mn cho để sai bảo gì đó. Nhưng đừng lạm dụng quá nhé vì đôi lúc có thể gây phiền cho người khác đấy và họ sẽ OUT NHÓM. Chúc các bạn thành công nhé!

Getting Info...

About the Author

Không phải càng trưởng thành thì càng khó yêu đương, mà là càng trưởng thành thì càng có khả năng phân biệt được đó có phải là tình yêu không.

2 comments

  1. IQ vô cực
    This comment has been removed by a blog administrator.
  2. IQ vô cực
    This comment has been removed by a blog administrator.
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.