Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Một số hình ảnh đại diện mặt trắng facebook có tai mèo cực cute

Đây là một loạt hình ảnh đại diện cho facebook, tiktok,... có thay nền và thêm đó là tai mèo lên đầu tạo thêm sự cute.

Hôm nay là một ngày rảnh rỗi nên mình đã tổng hợp được một số avatar mặt trắng cực cute cho những ai muốn đổi nhé. Bộ avatar này đang rất thịnh hành trên mạng xã hội, nếu bạn chưa biết thì hãy đọc bài viết này nhé!

Một số hình ảnh đại diện mặt trắng facebook có tai mèo cực cute
Một số hình ảnh đại diện mặt trắng facebook có tai mèo cực cute

Giống cái hình mặc định của tài khoản facebook chưa có avatar nhưng được thay bằng hình có tai mèo cute, cộng thêm hình nền background xanh da trời nhạt và các màu khác. Theo như những người thích trend avatar mặt trắng facebook thì cái background thể hiện cá tính của mình. Dưới dây là những mẫu avatar mà mình có sẵn bạn có thể tải.

Đó là những gì mà mình đã tổng hợp được, chúc các bạn tìm ra avatar ưng ý nhất và để đổi nhé. Mình sẽ còn cập nhật thêm về các ảnh như thế này, hẹn gặp các bạn về bài viết sau nhé!

Getting Info...

About the Author

Không phải càng trưởng thành thì càng khó yêu đương, mà là càng trưởng thành thì càng có khả năng phân biệt được đó có phải là tình yêu không.

Post a Comment

Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.