Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Cập nhật tính năng tag tất cả mọi người trên messenger

Bạn đang xem một bài về thủ thuật messenger cực hay do chính huyhoangit biên soạn. Hãy đọc thật kĩ bài viết dưới đây để có trải nghiệm thật tốt.

Chào mọi người, hôm nay mình sẽ giới thiệu một số tính năng mới của messenger. Cách đây không lâu messenger có cập nhật được vài tính năng mới và người dùng đã phát hiện được ra hai tính năng trong nhóm chat messenger là gửi tin nhắn đi với chế độ im lặn và nhắc tới tất cả mọi người.

Cập nhật tính năng tag tất cả mọi người trên messenger
Cập nhật tính năng tag tất cả mọi người trên messengere

Để có tính năng trên thì các bạn nhớ cập nhật messenger của mình lên phiên bản mới nhất nhé. Còn nếu đã cập nhật rồi mà chưa có thì hãy đợi nhé vì cái này mới chỉ ở phiên bản thử nghiệm nên chỉ có trên 1 số tài khoản facebook nhất định, sẽ có nhiều tài khoản không thể làm được và bạn cần đợi đến khi facebook cập nhật chính thức.

Nếu không có nút "cập nhật" thì các bạn hãy thử gỡ ứng dụng và cài đặt lại nhé

Cách thực hiện

Có hai tính năng là "@im lặng" và "@mọi người" chỉ cần bạn gõ ra thì sẽ hiện ra một dòng chú thích ở bên trên và bạn chỉ cần ấn vào thôi nhé còn về tác dụng thì như sau:

@im lặng: tin nhắn sẽ được gửi đi mà không có thông báo.

@mọi người: tag tất cả thành viên vào một cách ngắn gọn mà thôi.

Messenger có tính năng cho phép tag tất cả mọi người trong nhóm

Với tính năng này, bạn không cần mất thời gian tag mọi người vào nhóm mỗi lúc muốn hỏi ý kiến một vấn đề gì đó, mà chỉ cần tag tất cả vào một cách ngắn gọn mà thôi. Những ai hay tắt thông báo trong các group chat chắc cũng phải giật mình khi thấy thông báo Messenger đến tới tấp...

Getting Info...

About the Author

Không phải càng trưởng thành thì càng khó yêu đương, mà là càng trưởng thành thì càng có khả năng phân biệt được đó có phải là tình yêu không.

3 comments

  1. Bài viết rất hữu ích về ứng dụng Facebook
    1. cám ơn bạn đã cho ý kiến nhé!
  2. uwu
    This comment has been removed by a blog administrator.
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.