profile card

Share bộ avatar đôi Shin cậu bé bút chì

Tác giả: Huy Hoàng IT
Updated: 05/08/2021 Lúc 19:46

Chào mọi người, hôm nay rảnh rỗi nên mình sẽ share cho các bạn bộ avatar đôi "Shin - cậu bé bút chì". Đây là bộ avatar cute cho những ai yêu thích bộ phim hoạt hình "Shin - cậu bé bút chì".


Nhân vật chính của bộ truyện là Shin (tên viết tắt của Shinnosuke) một cậu bé 5 tuổi sống trong một gia đình Nhật Bản bình thường, có bố là trưởng nhóm công ty Futaba, mẹ là Misae - một bà nội trợ. Chú bé Shin và gia đình có thể coi là một gia đình biểu tượng cho tầng lớp trung lưu ở Nhật Bản, một gia đình được lấy hình mẫu từ bất kỳ gia đình nào trong xã hội Nhật Bản thời nay. Bất kỳ người đọc nào nhìn vào có thể thấy một phần của gia đình mình trong đó, điều đó đã tạo nên sự gần gũi giữa Shin và người xem.


Share bộ avatar đôi Shin cậu bé bút chì
Share bộ avatar đôi Shin cậu bé bút chì

- Bộ truyện đã được xuất bản tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và xuất bản lần đầu vào năm 2006. Tuy nhiên, sau đó bị đình bản do một số hình ảnh và từ ngữ không phù hợp. Đến cuối năm 2011, Nhà xuất bản Kim Đồng đưa “Shin - cậu bé bút chì” trở lại với độc giả nhí sau khi đã chỉnh sửa, loại bỏ nhiều tình huống nhạy cảm và dán nhãn 12+. Truyền hình nhiều tập cũng đã được lồng tiếng Việt và được chiếu tại Việt Nam trên HTV2 với tựa đề là “Shin - Cậu bé bút chì”.


Lời Kết

Đó là những gì mình đã tổng hợp được về bộ ảnh avatar đôi "Shin - cậu bé bút chì". Bạn hãy tải và để cặp với người yêu nhé, về nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và đáng yêu này. Ảnh cặp, Avatar đôi cute đẹp dễ thương cho tình yêu hai người. Thể hiện tình cảm của bản thân với nửa còn lại bằng ảnh avatar "Shin - cậu bé bút chì" cặp đôi để kết nối cực kỳ độc đáo.

https://huyhoangit-tips.blogspot.com/2021/07/share-bo-avatar-doi-shin-cau-be-but-chi.html

Ngày ấy ɐnh ngỏ lời thương và yêu đậm sâu với ǝm, ǝm có tin ɐnh và nắm tay anh, mình cùng đi qua từng mùa đông rét buốt.
Nếu ngày ấy ɐnh là chàng trai mà ǝm ngày đêm ước ao,...thì giờ đây ɐnh đã có câu chuyện thật đẹp...

Tớ yêu bầu trời. Bởi nhiều khi ngắm mãi không biết chán, nhưng đến lúc chán thì chỉ cần không ngẩng mặt lên là xong.
Liên kết bạn bè
,