Notification texts go here Contact Us Buy Now!

Share bộ avatar đôi nhân vật hoạt hình Shin cậu bé bút chì

Một số hình ảnh đại diện cho các cặp đôi mê phim hoạt hình cu Shin, không mê phim này cũng được vì nhìn avatar cũng rất được nên để cùng người yêu đi.

Chào mọi người, hôm nay rảnh rỗi nên mình sẽ share cho các bạn bộ avatar đôi "Shin - cậu bé bút chì". Đây là bộ avatar cute cho những ai yêu thích bộ phim hoạt hình "Shin - cậu bé bút chì".

Nhân vật chính của bộ truyện là Shin (tên viết tắt của Shinnosuke) một cậu bé 5 tuổi sống trong một gia đình Nhật Bản bình thường, có bố là trưởng nhóm công ty Futaba, mẹ là Misae - một bà nội trợ. Chú bé Shin và gia đình có thể coi là một gia đình biểu tượng cho tầng lớp trung lưu ở Nhật Bản, một gia đình được lấy hình mẫu từ bất kỳ gia đình nào trong xã hội Nhật Bản thời nay. Bất kỳ người đọc nào nhìn vào có thể thấy một phần của gia đình mình trong đó, điều đó đã tạo nên sự gần gũi giữa Shin và người xem.

Share bộ avatar đôi nhân vật hoạt hình Shin cậu bé bút chì
Share bộ avatar đôi nhân vật hoạt hình Shin cậu bé bút chì

Bộ truyện đã được xuất bản tại hơn 30 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng mua bản quyền và xuất bản lần đầu vào năm 2006. Tuy nhiên, sau đó bị đình bản do một số hình ảnh và từ ngữ không phù hợp. Đến cuối năm 2011, Nhà xuất bản Kim Đồng đưa “Shin - cậu bé bút chì” trở lại với độc giả nhí sau khi đã chỉnh sửa, loại bỏ nhiều tình huống nhạy cảm và dán nhãn 12+. Truyền hình nhiều tập cũng đã được lồng tiếng Việt và được chiếu tại Việt Nam trên HTV2 với tựa đề là “Shin - Cậu bé bút chì”.

Đó là những gì mình đã tổng hợp được về bộ ảnh avatar đôi "Shin - cậu bé bút chì". Bạn hãy tải và để cặp với người yêu nhé, về nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh và đáng yêu này. Ảnh cặp, Avatar đôi cute đẹp dễ thương cho tình yêu hai người. Thể hiện tình cảm của bản thân với nửa còn lại bằng ảnh avatar "Shin - cậu bé bút chì" cặp đôi để kết nối cực kỳ độc đáo.

Getting Info...

About the Author

Không phải càng trưởng thành thì càng khó yêu đương, mà là càng trưởng thành thì càng có khả năng phân biệt được đó có phải là tình yêu không.

2 comments

  1. Thời nào rồi mà còn ảnh với psd ko vậy e :v
    1. Để vài bữa, em ra :v thêm cái mới
Cookie Consent
We serve cookies on this site to analyze traffic, remember your preferences, and optimize your experience.
Oops!
It seems there is something wrong with your internet connection. Please connect to the internet and start browsing again.
AdBlock Detected!
We have detected that you are using adblocking plugin in your browser.
The revenue we earn by the advertisements is used to manage this website, we request you to whitelist our website in your adblocking plugin.
Site is Blocked
Sorry! This site is not available in your country.